4 Ưu điểm nổi bật của đông trùng hạ thảo dạng viên

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên

Ngày nay, thay vì sử dụng đông trùng hạ thảo tự nhiên, nhiều người bắt đầu chuyển sang dùng đông trùng hạ thảo dạng viên. Với nhiều ưu điểm nổi bật, dòng sản phẩm này ngày càng nhận được sự yêu mến từ phía người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo viên
Đông trùng hạ thảo viên

Bạn có thể tìm thấy các lọ thuốc này tại các cửa hàng bán thuốc, bán đồ bổ dưỡng cho sức khỏe. Mạng lưới phân phối thuốc hiện nay đã lan rộng ra khắp cả nước. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của đông trùng hạ thảo dạng viên như: 

1. Tác dụng tốt với sức khỏe

Đông trùng hạ thảo dạng viên thường không sử dụng loại đông trùng phát triển tự nhiên mà được chế từ nguồn nguyên liệu được nuôi trồng. Điều kiện nuôi trồng thường được nghiên cứu tỉ mỉ từ những vùng đông trùng hạ thảo phát triển tốt nhất, do đó sản phẩm thu được có chất lượng cao, đặc biệt tốt trong chuyện bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh. 

Đông trùng được nuôi trồng nghiêm ngặt
Đông trùng được nuôi trồng nghiêm ngặt

So với đông trùng hạ thảo tươi, thuốc dạng viên cũng có tác dụng rất tốt. Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm này. 

Các bạn có thể tham khảo thêm những công dụng

2. Đông trùng hạ thảo dạng viên dễ mang theo, dễ sử dụng

So với dạng nguyên bản thì đông trùng hạ thảo dạng viên dễ mang theo hơn hẳn. Nó được đóng vào từng lọ nhỏ, bạn có thể mang theo khắp mọi nơi. Hàm lượng dưỡng chất có trong mỗi viên thuốc được phân bổ đều đặn, bạn chỉ cần dùng đủ liều như trong hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì là được. Tuy theo mục đích sử dụng và thể trang cơ thể mà liều dùng cũng khác nhau. Liều lượng dành cho người đang trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh sẽ cao hơn người dùng thuốc chỉ để bồi bổ sức khỏe. 

Đông trùng hạ thảo dạng viên dễ dùng
Đông trùng hạ thảo dạng viên dễ dùng

Trong khi đó, đông trùng hạ thảo tươi thường có kích thước, trọng lượng khác nhau. Điều này khiến nhiều người bối rối khi phải lấy đủ lượng thuốc cần dùng. 

Ngoài ra, cách dùng đông trùng hạ thảo dạng viên còn cực kì dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần uống chung với nước ấm là được. Trong khi đó đông trùng tươi không thể dùng luôn, mà phải bào chế bằng cách ngâm rượu nấu ăn. Sau quá trình bào chế này, chất bổ có trong thuốc cũng bị hao hụt đi đôi phần. Thậm chí, nếu bạn không biết bào chế đúng cách, thuốc còn đánh mất toàn bộ tác dụng đáng quý vốn có. 

Như vậy với những người chưa có kinh nghiệm dùng đông trùng hạ thảo, hay phải đi công tác xa hay có nhịp sống bận rộn thì thuốc ở dạng viên vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. 

3. Được kiểm nghiệm và chứng nhận về tính an toàn của sản phẩm

Khi dùng thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. Trước khi được đưa đến người tiêu dùng, các phòng nghiên cứu đã nghiên cứu và báo chế tỉ mỉ, cũng như kiểm định độ an toàn của sản phẩm. Những sản phẩm này phải được Bộ y tế kiểm duyệt và thông qua thì mới được cấp phép lưu hành. Nhưu vậy, chỉ số an toàn của sản phẩm là rất cao. 

Ngoài ra, trên bao bì của lọ thuốc cũng ghi thêm một số thông tin hữu ích như: tác dụng phụ của thuốc, đối tượng không phù hợp trong sử dụng thuốc. Bạn nên đọc kĩ các thông tin này để dùng thuốc đúng cách nhất. Tránh dùng thuốc ẩu để không gặp phải những hậu quả khôn lường. 

Đông trùng hạ thảo dạng viên Mỹ
Đông trùng hạ thảo dạng viên Mỹ

Bạn nên mua thuốc tại cửa hàng uy tín để hạn chế nguy cơ mua phải thuốc giả – Điều mà xảy ra không ít lần trên thị trường Việt Nam. Khi mua thuốc không nên tham rẻ, đặc biệt, bạn cần phải chú ý đến hạn sử dụng và thời gian dùng thuốc tối đa sau khi mở nắp. Sau khi lấy thuốc ra cần phải đậy kĩ nắp, để ở nơi thoáng mát, khô ráo. 

4. Giá thành ở mức hợp lý

Là một loại dược liệu quý, phát triển không nhiều trong môi trường tự nhiên nên đông trùng hạ thảo thường có giá rất cao, Lên tới vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Vì thế vị thuốc này còn được gọi là vị thuốc dành cho nhà giàu. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để chi trả cho một loại thuốc đắt như vậy.

Đông trùng hạ thảo có giá cao
Đông trùng hạ thảo có giá cao

Đông trùng hạ thảo dạng viên chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho những ai muốn dùng thuốc bổ nhưng lại không có quá nhiều tiền. Giá 1 lọ thuốc chỉ rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu, tùy theo số lượng viên nang, nhãn hiệu xuất xứ. Đây là mức giá không quá đắt đỏ, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người. Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ hoặc Hàn Quốc. Đây là hai quốc gia sản xuất thuốc được đánh giá cao.

Nhờ có thuốc dạng viên mà nhiều người đã được tiếp xúc và sử dụng loại thuốc quý báu này, thay cho việc chỉ dùng cho giới nhà giàu như trước kia. 

>>> Xem thêm: Khám phá sức hút của đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ

Đông trùng hạ thảo dạng viên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Sản phẩm này vừa tốt cho sức khỏe vừa tiện lợi, dễ dùng, thuận tiện mang theo người. Đặc biệt, sản phẩm còn phù hợp với khả năng chi trả chung từ phía người dùng. Để tăng cường sức khỏe, bạn không nên bỏ qua sản phẩm hữu ích này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *