Giá đông trùng hạ thảo khá cao

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu, có nên mua không?

Bạn có biết đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu không? Dược liệu này được các chuyên gia sức khỏe đánh giá cao về mặt công dụng, lại rất quý hiếm nên được bán với mức giá rất cao. Thậm chí có ý kiến cho rằng đây là loại dược liệu dành riêng cho giới nhà giàu.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Không phải ngẫu nhiên nhiều người lại cùng trăn trở vấn đề đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu. Thực sự, mức giá trùng thảo trên thị trường đang cực kì rối loạn: vài chục triệu cũng có, vài trăm triệu cũng có, vài tỉ cũng có. Điều này khiến cho người mua cảm thấy vô cùng băn khoăn: mua rẻ thì sợ vướng vào hàng giả, hàng nhái, mua đắt thì không đủ điều kiện tài chính. Do đó, có rất nhiều người mong muốn sử dụng dược liệu bổ này, không quá quan tâm đến vấn đề đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu nhưng vẫn ngần ngại chưa dám mua.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?
Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Mức giá đúng của đông trùng hạ thảo

Hiện nay, trên các trang web bán hàng uy tín quốc tế, giá đông trùng hạ thảo tự nhiên khô được niêm yết với mức giá từ 50.000 USD đến 90.000 USD/kg (khoảng 1.1 đến 1.8 tỷ đồng). Cũng theo ý kiến từ các chủ cửa hàng uy tín tại Việt Nam, giá trùng thảo thô nhập về rơi vào khoảng 900 triệu đồng cho 1kg. Vì vậy nếu bạn mua đông trùng hạ thảo tự nhiên thì mức giá thường ở mức 1 – 2 tỉ/kg. Nếu bạn thấy trùng thảo được bán với giá quá rẻ thì cần đặc biệt đề phòng.

Đó là giống trùng thảo Cordyceps sinensis sống ở ngoài môi trường tự nhiên, còn với loại  Cordyceps militaris (hay còn gọi là Nhộng trùng thảo) được nghiên cứu và nuôi trồng trong phòng nghiệm tại 1 số quốc gia như Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc… thì mức giá dễ chịu hơn nhiều. Các cơ sở sản xuất tại Việt Nam thường bán loại trùng thảo này với mức giá 100 triệu đồng/kg, tác dụng đem lại cũng rất tốt.

Giá đông trùng hạ thảo khá cao
Giá đông trùng hạ thảo khá cao

Ngoài nguồn gốc xuất xứ, đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào trạng thái của nó: khô, tươi.. Dưới đây là bảng giá của sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc bạn có thể tham khảo:

Tên sản phẩm Trọng lượng Giá bán
Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể tươi Hộp 100g (khoảng 120 con) 8,000,000 VNĐ
Đông trùng hạ thảo nguyên hộp nuôi cấy Lọ 100g – 130g 600,000 VNĐ
Đông trùng hạ thảo quả thể tươi Hộp 100g 2,000,000 VNĐ
Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh Hộp 30g 3,300,000 VNĐ
Đông trùng hạ thảo bột sinh khối Túi 150g 1,450,000 VNĐ
Đông trùng hạ thảo thái lát Túi 500g 1,000,000 VNĐ
Đông trùng hạ thảo nguyên con khô Hộp 20g 6,400,000 VNĐ
Quả thể đông trùng hạ thảo sấy đối lưu Hộp 20g 1,490,000 VNĐ

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo Kim Lai, đông trùng hạ thảo Biofun… cũng là những nhãn hàng uy tín, có thương hiệu, danh tiếng, bạn có thể tham khảo và mua về dùng. Tuy nhiên, hãy chú ý chọn các đại lý phân phối uy tín để tránh mua lẫn hàng giả, hàng nhái bị trà trộn vào. Nếu có thể, hãy kiểm tra giấy tờ từ cửa hàng để chắc chắn về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

Có nên mua đông trùng hạ thảo hay không?

Đừng mải mê quan tâm đến vấn đề đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu mà quên đi công dụng của loại dược liệu quý này. Trùng thảo được đánh giá rất cao trong việc:

– Nâng cao khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể

– Tăng cường khả năng sinh lý ở phái mạnh, hỗ trợ điều trị chứng suy tính, rối loạn cương dương

– Ổn định hoạt động của hệ hô hấp, hệ tuần hoàn

– Bổ thận tráng dương

– Đẩy lùi các căn bệnh mãn tính

Chính vì vậy, mặc dù được bán với giá khá cao, đông trùng hạ thảo vẫn được mua khá nhiều. Bạn cũng nên mua và sử dụng loại dược liệu này nếu muốn cải thiện sức khỏe của mình: tài chính dồi dào thì mua trùng thảo tự nhiên, tài chính có hạn thì mua trùng thảo nuôi trồng trong phòng nghiệm. Cả hai loại trên đều chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Bạn nên mua sản phẩm này nếu có đủ tài chính và thật sự cần
Bạn nên mua sản phẩm này nếu có đủ tài chính và thật sự cần

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý lựa chọn thật cẩn thận để không mua phải hàng giả, hàng nhái làm từ bột hoặc nuôi trồng trên xác trùng thảo thật. Đầu tiên, nếu giá của chúng quá rẻ thì bạn cần đặt nghi vấn. Thứ hai, bạn cần quan sát thật kĩ sản phẩm, tuy làm nhái tinh vi nhưng những người làm giả sản phẩm khó có thể làm tỉ mỉ tới từng cọng lông. Nếu có thể, hãy nhờ người bạn đã có kinh nghiệm chọn lựa đông trùng đi cùng. Số tiền bỏ ra để mua đông trùng hạ thảo không nhỏ nhưng bù lại, bạn sẽ thu được các tác dụng như mong muốn.

Ngoài đông trùng hạ thảo tươi hay khô bạn có thể mua sản phẩm ở dạng thuốc, dạng bột hay dạng viên nang, vừa tiện sử dụng, tiện mang theo lại có mức giá dễ chịu hơn. Lúc này bạn cũng không cần băn khoăn vấn đề đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu nữa.

Rõ ràng, đông trùng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, trạng thái (tươi, khô, bột…). Nhìn chung, giá của các sản phẩm chiết xuất từ trùng thảo khá đắt, bù lại chúng đem lại hiệu quả nhanh. Căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình, bạn nên cân nhắc và lựa chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo phù hợp nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

2

No Responses

Write a response